Tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 4 trên địa bàn xã Cổ Lũng

2023-07-22 15:01:00.0

Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh năm 2023. Ngày 18/7/2023 Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh xã Cổ Lũng đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, đảng viên thuộc đối tượng 4. Tới dự chương trình Khai mạc có đồng chí Dương Công Đức - PBT thường trực Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Bùi Đức Phong - Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐGDQP&AN xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, BCH Đảng bộ, trưởng các ngành, đoàn thể xã cùng 45 đồng chí cán bộ học viên. Chương trình bồi dưỡng diễn ra trong thời gian 4 ngày từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2023 theo quy định.

Đồng chí Lục Văn Bảo - Chỉ huy trưởng Quân sự xã thông qua Quyết định thành lập BTC lớp học

Đồng chí Bùi Đức Phong, Chủ tịch HĐGDQP&AN xã phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng

và an ninh đối tượng 4 năm 2023

Trong thời gian 4 ngày học viên lớp bồi dưỡng đã được các đồng chí giảng viên truyền đạt 9 chuyên đề, nội dung các chuyên đề chủ yếu về Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng – an ninh, phát triển kinh tế - xã hội, về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng; về dân tộc, tôn giáo, về chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia, chủ quyền biển, đảo, về phòng, chống chiến lược diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch và các nội dung cơ bản của Luật Quốc phòng, An ninh quốc gia, An ninh Mạng, Luật nghĩa vụ quân sự, Lực lượng dự bị động viên, Dân quân tự vệ...phòng chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng, xây dựng lực lượng Dân quâ tự vệ, Dự bị động viên...Kết thúc khóa học các đồng chí học viên viết bài thu hoạch có chất lượng tốt và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho đối tượng 4. Kết quả bồi dưỡng đạt khá, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và phương tiện.

Ban chỉ huy Quân sự xã Cổ Lũng