2020-11-15 17:24:00.0

Để đảm bảo việc thực hiện các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và hạn chế tối đa các vụ việc về tai nạn giao thông xảy ra, thì việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, đảm bảo trật tự an toàn giao thông cần sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành và toàn thể xã hội.

Nguyên nhân gây tai nạn giao thông chủ yếu do uống rượu, bia điều khiển phương tiện, chạy quá tốc độ quy định, lấn làn, lấn luồng, không đội mũ bảo hiểm...Đi khắp các tuyến đường gần xa, khẩu hiệu: “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà và của toàn xã hội” như lời nhắc nhở cũng như lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành pháp luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình.

Chiều ngày 14/11/2020, tại nhà văn hóa xóm Bờ Đậu. Ban an toàn giao Thông xã Cổ Lũng tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho nhân dân xóm Bờ Đậu- xã Cổ Lũng.

Đ/c Phạm Trần Trí - Phó Trưởng công an xã Cổ Lũng tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự ATGT.

Thông qua hội nghị tuyên truyền nhằm trang bị kiến thức cho mỗi người dân tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông./.

Nguồn:Colung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Dương Thị Thu Lê