Xã Cổ Lũng tham gia giải cầu lông, bóng bàn huyện Phú Lương năm 2023

2023-07-24 10:27:00.0

Nhằm khơi dậy và phát huy phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn bàn xã, huyện trong 2 ngày 22 và 23/7/2023, Đoàn Vận động viên xã Cổ Lũng tham gia giải cầu lông, bóng bàn huyện Phú Lương năm 2023 với 11 VĐV vận động viên do đồng Chí Lê Thị Hạnh Phó chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn

Ở môn cầu lông có 6 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: đôi nam nữ dưới 40, đôi nam dưới 40 tuổi, đôi nam trên 40 tuổi, đôi nam trên 50 tuổi. Nội dung bóng bàn thi đấu với các nội dung gồm: Đơn nam, đôi nam và đồng đội. Các vận động viên tham gia tranh tài chia làm các bảng đấu thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì các bảng vào bán kết và thi đấu tranh vào chung kết. Kết thúc giải, đơn vị xã Cổ Lũng đạt giải nhất đôi nam trên 50 tuổi môn Cầu Lông; giải 03 đơn nam môn Bóng Bàn.

Tham gia Giải cầu lông, bóng bàn huyện Phú Lương năm 2023 với tinh thần đoàn kết, giao lưu, gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau, từng bước nâng cao chất lượng thi đấu, đẩy mạnh phát triển các môn thể thao phong trào tại địa phương./.

colung.phuluong.thainguyen.gov