XÃ CỔ LŨNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG, CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

2023-07-26 14:19:00.0

Từ ngày 17/7/2023 đến ngày 23/7/2023 lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND và các đoàn thể xã Cổ Lũng Tổ chức 04 đoàn đại biểu thăm gặp, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023) với 12 xuất quà tổng số tiền trị giá 4.800.000 đồng. xóm Đồng Sang, Số 9, Làng Ngói, Bá Sơn, Cây Lán, Bãi Nha. Cây Thị, Làng Đông, Tân Long, Bờ Đậu, Làng Phan, Đồi Chè.

Đồng chí Vũ Văn Cương – Bí Thư Đảng uỷ đại diện  Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng bà Hoàng Thị Sang xóm Đồng Sang, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện kinh tế của các gia đình đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự đóng góp hi sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng nêu cao tinh thần tuổi cao gương sáng cho con cháu học tập và noi theo. Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện các gia đình đã bày tỏ niềm vui sự xúc động về sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và lãnh đạo các cấp.

Đồng chí Vũ Văn Cương – Bí Thư Đảng uỷ cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ trưởng các đoàn thể xã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Phú Lương

Nhân dịp này Chiều ngày 24/7/2023, các đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ  xã Cổ Lũng do đồng chí Vũ Văn Cương – Bí Thư Đảng uỷ làm trưởng đoàn dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Phú Lương;

Đoàn thanh niên xã chăm sóc các phần mộ liệt sỹ, vệ sinh khuôn viên nghĩa trang Liệt sỹ xã.

Tiếp tục chuỗi các hoạt động “ Tuổi trẻ tri ân các Anh hung liệt sỹ” Đoàn thanh niên xã tiến hành chăm sóc các phần mộ liệt sỹ, vệ sinh khuôn viên nghĩa trang Liệt sỹ xã. Đây là một việc làm tri ân nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn thể hiện tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì độc lập tổ quốc, những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước".

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhân dịp ky niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ!

colung.phuluong.thainguyen.gov