Đoàn công tác Ủy ban bầu cử huyện Phú Lương kiểm tra công tác bầu cử tại xã Cổ Lũng.

2021-04-16 10:14:00.0

Sáng ngày 15/4/2021, Đoàn công tác Ủy ban bầu cử huyện Phú Lương do đồng chí Hà Thị Hường - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Trưởng ban Ban dân vận, Phó Chủ tịch UBBC huyện Phú Lương, Trưởng đoàn kiểm tra, cùng các đồng chí thành viên đoàn kiểm tra đã có buổi làm việc với Ủy ban bầu cử xã Cổ Lũng để tiến hành kiểm tra công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn xã Cổ Lũng.

Đại diện UBBC xã Cổ Lũng, đồng chí Dương Thị Thu Lê - Phó Chủ tịch UBND xã, Phó Chủ tịch UBBC xã đã báo cáo kết quả thực hiện công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Dương Thị Thu Lê - Phó Chủ tịch UBND xã, Phó Chủ tịch UBBC xã báo cáo công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra, giám sát các văn bản triển khai của Ủy ban nhân dân xã, Ủy ban bầu cử, Ủy ban MTTQ và tiến hành kiểm tra thực tế công tác niêm yết Danh sách cử tri tại một số khu vực bầu cử. Đoàn kiểm tra đánh giá cao về công tác chuẩn bị báo cáo cũng như quy trình các bước thực hiện công tác bầu cử đảm bảo đúng tiến độ và thời gian quy định theo Luật bầu cử. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Đoàn kiểm tra cũng chỉ ra một số hạn chế cần bổ sung để đảm bảo tốt cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Nguồn: Colung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Tin bài: Đoàn Hằng