Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Cổ Lũng phối hợp với các cơ sở Đoàn tổ chức hoạt động xung kích, tình nguyện nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

2020-07-15 20:21:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Cổ Lũng phối hợp với các cơ sở Đoàn tổ chức hoạt động xung kích, tình nguyện như: sơn nhà, sửa đường điện, tặng quà gia đình chính sách, vệ sinh Nghĩa trang liệt sỹ, thay hoa sen làm đẹp phần mộ các Anh hùng liệt sỹ.

Ngày 12/7, tại xóm Nam Sơn (Cổ Lũng). Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Cổ Lũng phối hợp với Chi đoàn II - Đoàn cơ sở Trại giam Phú Sơn 4 và Liên chi đoàn khoa Răng hàm mặt Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên tổ chức sơn nhà, sửa đường điện, tặng quà bà Nguyễn Thị Nguyên - Mẹ liệt sỹ Nguyễn Tiến Dân. Tại buổi sơn nhà, sửa đường điện cho bà Nguyễn Thị Nguyên đã có sự tham gia của 20 đoàn viên, thanh niên và sự giúp đỡ của chi đoàn II - Đoàn cơ sở Trại giam Phú Sơn 4 với số tiền 2.700 trăm ngàn đồng và trao 01 suất quà 300 ngìn đồng; Liên chi đoàn khoa Răng hàm mặt Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên tặng 500 ngàn đồng.

Đoàn Thanh niên xã Cổ Lũng phối hợp với các cơ sở Đoàn tổ chức hoạt động xung kích, tình nguyện.

Ngày 14/7, Đoàn thành niên xã, phối hợp với Chi đoàn Viettell Phú Lương làm công tác vệ sinh, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Cổ Lũng và thay mới 85 lọ hoa sen làm đẹp phần mộ các Anh hùng Liệt sỹ. Thông qua chùm hoạt động xung kích, tình nguyện, để mỗi đoàn viên, thanh niên được thể hiện vai trò “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.

Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Dương Thị Thu Lê