Cổ Lũng thực hiện công tác tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19.

2020-08-14 09:56:00.0

Chiều ngày 13/8, các Đoàn thể Chính trị - xã hội: Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Cựu Chiến Binh, Hội Nông dân, Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã cùng cán bộ Trưởng xóm Số 9, Bờ Đậu đi đến các nhà hàng, điểm dừng, đỗ xe khách tặng dung dịch sát khuẩn, phát tờ rơi, tuyên truyền tới người dân áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 như thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi đi ra khỏi nhà, trên các phương tiện giao thông công cộng, hạn chế tập trung đông người và hướng dẫn người dân cài đặt sử dụng ứng dụng Bluezone để kịp thời phát hiện, truy vết nhanh những người có khả năng bị lây nhiễm, ngăn ngừa dịch bệnh lây lan.

Một số hình ảnh tặng dung dịch sát khuẩn, hướng dẫn người dân cài đặt sử dụng ứng dụng Bluezone.

Công tác phát tờ rơi, tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19.

Thông qua công tác tuyên truyền nhằm thông tin kịp thời, đầy đủ, công khai, minh bạch về diễn biến dịch để người dân yên tâm lao động, sản xuất đồng thời thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế./.

Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Nguyễn Thị Huyền Trang