Công đoàn cơ sở xã Cổ Lũng phối hợp Tổ chức lao động tình nguyện, vệ sinh môi trường tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2023

2023-05-07 09:18:00.0

Thực hiện theo Kế hoạch số 43-KH/ĐU ngày 07/3/2023 của Ban thường vụ Đảng uỷ xã Cổ Lũng về tổ chức lao động tình nguyện, vệ sinh môi trường tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trong Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên và nhân dân xã Cổ Lũng. Ngày 07/05/2023, Công đoàn cơ sở xã Cổ Lũng phối hợp với các đoàn thể xã tổ chức lao động tình nguyện vệ sinh khu vực vườn hoa, khuôn viên, nhà làm việc UBND xã. Nhằm mục đích tiếp tục khơi dậy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên, hội viên chung tay thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Phú Lương chung sức xây dựng nông thôn mới” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần xây dựng huyện Phú Lương đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2024. Đây cũng là hoạt động thiết thực để chào mừng Chào mừng Đại hội Đại biểu Công đoàn huyện Phú Lương lần thư IX, nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra vào ngày 09/5/2023. Lễ công bố quyết định và đón bằng công nhận xã Cổ Lũng đạt chuẩn xã Nông thôn mới nâng cao vào sáng ngày 10/5/2023.

Dưới đây là một số hình ảnh!

colung.phuluong.thainguyen.gov