Cổ Lũng tổ chức kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2022)

2022-03-10 08:45:00.0

Chiều ngày 08/3/2022, Hội LHPN xã phối hợp với Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ, Công đoàn cơ quan xã Cổ Lũng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2022). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Văn Cương- Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Dương Công Đức- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Bùi Đức Phong- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức đang làm việc tại UBND xã cùng 18 chi hội trưởng Hội Phụ nữ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, khẳng định những đóng góp, vị thế của phụ nữ qua các thời kỳ, đặc biệt là niềm tự hào của dân tộc trong cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, để các thế hệ phụ nữ sau tiếp bước truyền thống, ra sức phấn đấu đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy xã Cổ Lũng đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Hội Phụ nữ trong thời gian qua, đặc biệt là các chi hội cơ sở đã tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả. Đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em, mong muốn các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, tích cực tham gia học tập, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, tiến bộ.

Đ/c Vũ Văn Cương- Bí thư Đảng ủy và đ/c Bùi Đức Phong- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng quà lưu niệm cho các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Đ/c Dương Công Đức - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã  và đ/c Nguyễn Thị Tâm - Chủ tịch Hội LHPN xã tặng quà lưu niệm cho các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Đ/c Dương Thị Thu Lê - Phó Chủ tịch UBND xã  và đ/c Hoàng Quý Hùng - Chủ tịch UB MTTQ xã tặng quà lưu niệm cho các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã chụp ảnh lưu niệm cùng các chị em PN.

Tin bài: Huyền Trang
Nguồn:colung.phuluong.thainguyen.gov.vn