Hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)

2020-07-21 16:43:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-UBND ngày 14/7/2020 của Ủy ban nhân dân xã Cổ Lũng về Kế hoạch thành lập đoàn đi thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Đoàn đại biểu lãnh đạo Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã Cổ Lũng đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Sang và một số gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh trong công tác thăm hỏi, tặng quà trên địa bàn xã.

Đ/c Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã thăm hỏi Mẹ VNAH Hoàng Thị Sang và gia đình Thương binh.

Đ/c Dương Công Đức - Phó Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã thăm, tặng quà gia đình chính sách

Đ/c Hoàng Quý Hùng - Phó Chủ tịch HĐND xã thăm, tặng quà gia đình chính sách

Đ/c Dương Thị Thu Lê - Phó Chủ tịch UBND xã thăm, tặng quà gia đình chính sách.

Thông qua hoạt động thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và một số gia đình chính sách trên địa bàn, nhằm động viên mỗi gia đình chính sách phần nào vơi đi nỗi đau mất mát, tự hào truyền thống gia đình vươn lên trong cuộc sống, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương Cổ Lũng thân yêu ngày một phát triển./.

Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Dương Thị Thu Lê