Công đoàn cơ sở Cơ quan xã Cổ Lũng tổ chức gặp mặt nữ đoàn viên công đoàn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021)

2021-03-16 17:54:00.0

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn huyện Phú Lương về tổ chức các hoạt động kỉ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), chiều ngày 08/3/2021, Công đoàn cơ sở xã Cổ Lũng tổ chức gặp mặt cán bộ nữ đoàn viên công đoàn. Dự có đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí Thường trực  Đảng ủy - HĐND- lãnh đạo UBND xã, cùng cán bộ đoàn viên công đoàn cơ quan xã.

Trong không khí gặp mặt thân tình, cởi mở, đồng chí Hoàng Quý Hùng - Chủ tịch công đoàn đã phát biểu khai mạc và đọc diễn văn kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để mỗi nữ cán bộ đoàn viên công đoàn thêm tự hào, tự tin, khẳng định sự cống hiến vào truyền thống vẻ vang của Tổ Chức công đoàn. Nối tiếp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam được vun đắp qua nhiều thế hệ, nữ cán bộ đoàn viên công đoàn trong những năm qua đã thi đua lập nhiều thành tích trên mọi lĩnh vực công tác, thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, mỗi cán bộ nữ đoàn viên công đoàn luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; góp phần xây dựng công đoàn cơ quan xã ngày một vững mạnh và phát triển.

Đ/c Vũ Văn Cương - Bí thư ĐU, CT UBND xã tặng hoa chúc mừng cán bộ nữ đoàn viên công đoàn.

Đ/c Dương Công Đức - Phó BT TTĐU, CT HĐND xã tặng hoa chúc mừng cán bộ nữ đoàn viên CĐ.

Phát biểu động viên, chúc mừng cán bộ nữ đoàn viên công đoàn, đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng cán bộ nữ đoàn viên công đoàn không ngừng phấn đấu vươn lên, khẳng định vị trí, vai trò của mình trong gia đình, xã hội; luôn xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”./.

Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn