Hội nghị thường kỳ Ban chấp hành Đảng bộ xã Cổ Lũng khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

2020-08-20 17:17:00.0

Sáng ngày 20/8, tại hội trường UBND xã Cổ Lũng, diễn ra Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Cổ Lũng khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chủ trì hội nghị đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành đảng bộ xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, phát biểu quán triệt một số nội dung tại cuộc họp như: Công tác xây dựng Đảng; Chủ trương về công lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Hội Cựu Thanh niên xung phong khóa IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đại hội Hội Người cao tuổi diễn ra vào quý I năm 2021; Công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế xã hội, công tác chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19, phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn. Tiếp tục rà soát các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, bổ sung nguồn lực xây dựng nông thôn mới nâng cao...

Đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, báo cáo kết quả kiểm tra công tác Đảng tại 03 chi bộ Làng Đông, Làng Ngói, Bá Sơn; Triển khai công tác xây dựng Đảng và một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2020.

Tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ xã, phát biểu thảo luận, biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết về công tác xây dựng Đảng và một số nội dung quan trọng theo chương trình hội nghị.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phụ trách từng lĩnh vực công tác tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, có nhiều cách làm sáng tạo, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2020./.

Nguồn: Co lung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Dương Thị Thu Lê