Đoàn xã Cổ Lũng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

2021-03-26 18:47:00.0

Ngày 26/3/2021, tại nhà văn hóa xã Cổ Lũng, Đoàn xã Cổ Lũng tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) nhằm ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn, đồng thời gặp mặt nguyên lãnh đạo cán bộ Đoàn xã qua các thời kỳ. Dự  có đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Dương Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Văn Thắng - UV BTV huyện đoàn, Phó Chủ tịch TT Hội đồng đội huyện Phú Lương; đại biểu TT HĐND - Lãnh đạo UBND - UB MTTQ xã, Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể, đại biểu Ban giám hiệu trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trạm y tế, Hợp Tác xã dịch vụ kinh doanh tổng hợp; các đồng chí Nguyên Bí thư, Phó bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ, các đồng chí UV BTV, UV BCH Đoàn xã, tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, Ủy viên Ban chấp hành của 24 chi đoàn có mặt đông đủ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Văn nghệ chào mừng.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ghi nhận, biểu dương những thành tích Đoàn TNCS xã đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, mong muốn tuổi trẻ xã nhà cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, tổ chức nhiều phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương, đặc biệt trong chương trình xây dựng xã Cổ Lũng đạt xã Nông thôn mới nâng cao năm 2021.

Đ/c Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng

Lãnh đạo BTV Đảng ủy tặng hoa chúc mừng lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đoàn xã đã tặng quà lưu niệm đồng chí Bí thư, phó BT Đảng ủy, các đồng chí cán bộ nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ.

Đồng chí Vũ Văn Cương - BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao giấy khen các tập thể có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn.

Đồng chí Trịnh Thị Thu Hường- Bí thư Đoàn xã trao giấy khen các cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn.

Nhân dịp kỉ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn xã đã tặng quà các đồng chí cán bộ nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ. Đoàn xã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn./.

Nguồn: colung.phuluong.thai nguyen.gov.vn