Mặt trận Tổ quốc xã Cổ Lũng tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND huyện Phú Lương, đại biểu HĐND xã Cổ Lũng trước kỳ họp thứ hai HĐND huyện, HĐND xã Cổ Lũng khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026.

2021-07-26 07:57:00.0

Chiều ngày 22/7/2021, tai hội trường UBND xã Cổ Lũng, UB MTTQ xã Cổ Lũng phối hợp với Thường trực HĐND, UBND xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai với đại biểu HĐND huyện Phú Lương, HĐND xã Cổ Lũng khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Dự hội nghị có ông Đỗ Văn Nguyên - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng công an huyện, đại biểu HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Thu Trang - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ huyện, Chủ tịch hội nông dân huyện, đại biểu HĐND huyện; ông Vũ Văn Cương -  Bí thư Đảng Ủy, Chủ Tịch UBND xã Cổ Lũng, đại biểu HĐND huyện Phú Lương; Ông Dương Công Đức - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Cổ Lũng, Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng Ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ xã, các đồng chí trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội và đại diện các bậc cử tri trong xã.

Tại hội nghị các đồng chí đại biểu HĐND huyện Phú Lương đơn vị bầu cử số 5 của huyện, các đồng chí trong ban TT HĐND xã đã báo trước các bậc cử tri về tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 và kết quả kỳ họp thứ nhất, dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ hai HĐND huyện, HĐND xã  Khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026.

các bậc cử tri nêu kiến nghị của mình tại buổi tiếp xúc

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, các bậc cử tri xã Cổ Lũng bầy tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước sự thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, cử tri cũng kiến nghị với các cấp, các ngành chức năng thường xuyên quan tâm hơn đến chương trình xây dựng nông thôn mới của xã như: cứng hóa đường giao thông nông thôn, nâng cấp và cải tạo hệ thống kênh mương thủy lợi phục vụ nông nghiệp; quan tâm hơn nữa tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã; Đề nghị ngành điện quan tâm nâng cấp chất lượng dịch cụ, cải tạo hệ thống lưới điện, bổ xung các trạm biến áp để đảm bảo điện cho đời sống sinh hoạt của nhân dân...

Kết thúc buổi tiếp xúc cử tri, ông Vũ Văn Cương -  Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri và trao đổi về những vấn đề cử tri trong xã quan tâm./.

Tin bài: Hoàng Linh
Nguồn:colung.phuluong.thainguyen.gov.vn