Phối hợp tổ chức các hoạt động tuyên truyền trên địa bàn xã Cổ Lũng

2023-06-07 14:37:00.0

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023. Căn cứ các nhiệm vụ chương trình hoạt động trọng tâm năm 2023. Ngày 07/6/2023 Đoàn thanh niên xã Cổ Lũng phối hợp với bộ phận tư pháp, công an xã tổ chức tuyên truyền về công tác Phòng cháy chữa cháy, công tác phòng chống đuối nước, Tuyên truyền về Luật hôn nhân và gia đình, hướng dẫn tạo tài khoản và nộp hồ sơ trên cổng dịch vụ công trực tuyến, tập huấn kỹ năng tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi….

Tại buổi tuyên cán bộ Công an xã đã tuyên truyền đến các đoàn viên về tình hình cháy nổ trên địa bàn cả nước, nguyên nhân và các biện pháp phòng cháy chữa cháy, các cách thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra, hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy. Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là đuối nước cho thanh thiếu nhi trong dịp hè..

Đồng chí Trung uý Trần Thiện Quang - Cán bộ công xã Cổ Lũng triển khai các nội dung tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, các thanh thiếu nhi đã được đồng chí Trịnh Thu Hương - Công chức Tư pháp truyền đạt một số quy định của Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 và một số kỹ năng phòng, chống xâm hại tình dục phụ nữ, trẻ em. Qua đó, nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ về Luật Hôn nhân và Gia đình để góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc và thực hiện tốt hơn chính sách pháp luật về hôn nhân gia đình, phòng chống bạo lực gia đình. Tuyên truyền tới đoàn viên thanh niên lợi ích của dịch vụ công trực tuyến và hướng dẫn tạo tài khoản và nộp hồ sơ trên cổng dịch vụ công trực tuyến...

Buổi tuyên truyền được diễn ra tại Nhà văn hoá xóm Bờ Đậu với sự tham dự của các ông, bà là Bí thư, trưởng xóm cùng trên 50 đoàn viên thanh thiếu nhi của 18 xóm trên địa bàn xã tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh tuyên truyền!

colung.phuluong.thainguyen.gov