Phối hợp Tổ chức Hội thi tuyên truyền bảo vệ môi trường và chấp hành luật ATGT xã Cổ Lũng năm 2023

2023-05-18 16:14:00.0

Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác Hồ  Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) và hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6, Tháng hành động môi trường. Sáng ngày 18/5/2023, Hội Liên hiệp Phụ Nữ phối hợp với Hội Nông dân xã Cổ Lũng tổ chức Hội thi "tuyên truyền bảo vệ Môi trường và Chấp hành Luật ATGT năm 2023". Tới dụ chương trình có đồng chí Khuông Thị Kim Nhung – HUV Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Lương, đồng chí Lê Thị Kim Anh – Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Lương; Đồng chí Vũ Văn Cương – Bí thư Đảng uỷ xã, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ngành, đoàn thể xã cùng đại diện các chi uỷ, chi bộ, chính quyền xómvà hội viên của 18 chi hội trên địa bàn xã.

Đồng chí Khuông Thị Kim Nhung - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phát biểu tại Hội Thi

Nội dung hội thi gồm 2 phần: Phần thứ nhất thi tiểu phẩm các đội được lựa chọn 1 trong 2 chủ đề về tuyên truyền về Bảo vệ môi trường và Chấp hành Luật ATGT đường bộ. Phần thứ 2: Giao lưu trả lời các câu hỏi về Luật ATGT đường bộ….

Kết quả hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đơn vị xóm Bờ Đậu; 01giải  nhì cho xóm 02 giải 3 cho đơn vị xóm Làng Phan và xóm Số 9. Tại Hội thi Ban tổ chức đã trao tặng 10 xuất quà là mũ Bảo hiểm cho phần giao lưu trả lời câu hỏi tìm hiểu về kiến thức ATGT đường bộ do Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên phối hợp tài trợ….

Ban tổ chức Hội Thi trao các phần quà cho hội viên tham gia phần giao lưu trả lời câu hỏi Luật ATGT đường bộ

Ban tổ chức Hội thi trao giải nhất cho đơn vị xóm Bờ Đậu

Qua Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động thực hiện các quy định pháp luật về Môi trường và Luật ATGT, nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong mọi tầng lớp nhân dân…; nâng cao hơn nữa sự quan tâm của toàn xã hội trong việc bảo vệ môi trường góp phần chào mừng xã đạt chuẩn Nông thông mới Nâng cao tiến tới xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu chung tay xây dựng huyện Phú Lương trở thành huyện Nông thôn mới trong năm 2024

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi!

colung.phuluong.thainguyen.gov