Ra mắt mô hình “Điểm chữa cháy công cộng” và mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” trên địa bàn xã Cổ lũng

2023-05-28 17:47:00.0

Ngày 26/5/2023, Công an xã Cổ Lũng đã tham mưu UBND xã long trọng tổ chức Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và công bố quyết định thành lập và ra mắt mô hình “Điểm chữa cháy công cộng” tại 18 xóm trên địa bàn xã Cổ Lũng và ra mắt 01 mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” tại xóm số 9 xã Cổ Lũng đảm bảo theo hướng dẫn của Bộ công an. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Đức Phong - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã, trưởng các ngành đoàn thể, các ông bà Bí thư, trưởng xóm trên địa bàn xã và “Tổ liên gia an toàn PCCC” xóm Số 9 xã Cổ Lũng.

Đồng chí Bùi Đức Phong - Chủ tịch UBND xã Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Bùi Đức Phong - Chủ tịch UBND xã  trao quyết định và tặng hoa  “Tổ liên gia an toàn PCCC”  xóm số 9

Theo đó, mỗi hộ gia đình trong tổ liên gia đều đã trang bị bình chữa cháy, nội quy tiêu lệnh, dụng cụ phá dỡ và đặc biệt mỗi hộ gia đình đều trang bị hệ thông chuông báo cháy, nút ấn và chuông báo cháy của các hộ gia đình trong tổ liên gia được liên kết với nhau để bảo đảm các hộ đều nhận được tín hiệu báo cháy cùng lúc khi ấn bất kỳ nút ấn nào. Các thành viên trong Tổ liên gia sẽ thường xuyên tổ chức kiểm tra việc thực hiện các điều kiện phòng cháy chữa cháy tại các hộ gia đình trong tổ để nắm tình hình; bảo dưỡng, sửa chữa các phương tiện phòng cháy chữa cháy được trang bị.

Dưới đây là một số hình ảnh!

colung.phuluong.thainguyen.gov