Tập huấn ứng dụng Công nghệ Thông tin cho cán bộ, công chức xã Cổ Lũng

2020-08-26 15:59:00.0

Ngày 25/8/2020, tại Ủy ban nhân dân xã Cổ Lũng, Trung tâm Công nghệ Thông tin thuộc Sở Thông Tin và Truyền thông Thái Nguyên, phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin huyện Phú Lương - Ủy ban nhân dân xã Cổ Lũng tổ chức tập huấn ứng dụng Công  nghệ Thông tin cho cán bộ, công chức xã Cổ Lũng. Dự có đồng chí Đỗ Quốc Hưng - Phó trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện Phú Lương; đồng chí Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí cán bộ, giảng viên Trung tâm Công nghệ Thông tin, các đồng chí TT Đảng ủy -  HĐND - UBND - UB MTTQ, cán bộ, công chức xã.

Đ/c Vũ Văn Cương - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

Đ/c Đỗ Quốc Hưng - Phó trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện phát biểu tại hội nghị tập huấn.

Ứng dụng công nghệ thông tin nhằm đẩy mạnh công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước tạo môi trường giao tiếp điện tử phục vụ cải cách hành chính, nâng cao năng suất lao động, giảm thời gian tác nghiệp và chi phí hoạt động của cơ quan nhà nước.

Đ/c Nguyễn Đình Chiến - giảng viên Trung tâm Công nghệ Thông tin.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Đình Chiến - giảng viên Trung tâm Công nghệ Thông tin hướng dẫn và trao đổi một số nội dung như: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chữ ký số, Quản lý phần mềm điều hành văn bản nội bộ, sử dụng chữ ký số trong việc phát hành văn bản, tài liệu Quản lý văn bản dùng cho Lãnh đạo Quản lý, cán bộ, công chức.

Thông qua hội nghị tập huấn sẽ giúp cho cán bộ, công chức ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn, góp phần nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin của cán bộ, công chức trong điều hành quản lý, xử lý công việc đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ đề ra./.

Nguồn: colung.phuluong.thainguyen.gov.vn

Tin bài: Chu Hòa