TẬP HUẤN CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT VÀ THI HÀNH KỶ LUẬT TRONG ĐẢNG NĂM 2023

2023-06-01 18:24:00.0

Thực hiện Quyết định số 1597-QĐ/HU ngày 06/3/2023 của Huyện ủy Phú Lương, quyết định ban hành quy trình kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật, giải quyết tố cáo trong Đảng của chi bộ. Chiều ngày 01/6/2023 Đảng ủy xã Cổ Lũng tổ chức Hội nghị tập huấn công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Thu Hằng – Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Phú Lương. Đồng chí Vũ Văn Cương – Bí thư Đảng ủy xã. Đồng chí Dương Công Đức – Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy. Đồng chí Bùi Đức Phong- PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cổ Lũng. Thành phần tham gia hội nghị tập huấn gồm các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí ủy viên UBKT Đảng ủy. Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, chi ủy viên và đồng chí phụ trách công tác KTGS của 24 chi bộ trực thuộc.

Tại hội nghị Đồng chí Trần Thị Thu Hằng – Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Phú Lương, đã truyền tải những nội dung, các bước, quy trình tiến hành các cuộc kiểm tra, giám sát đối với chi bộ. Qua hội nghị tập huấn đã giúp cho các chi bộ nắm vững các  bước, quy trình để tổ chức một cuộc kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đối với đảng viên.

Đồng chí Trần Thị Thu Hằng – Phó chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Phú Lương truyền tải những nội dung tại HN

Đảng ủy xã Cổ Lũng