Tuyên truyền sử dụng dịch vụ công trực tuyến toàn trình “Đổi giấy phép lái xe do ngành Giao thông vận tải cấp” trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

2023-06-14 10:10:00.0

Thực hiện Công văn số 1207/SGTVT-QLVT,PT&NL ngày 08/06/2023 của Sở GTVT tỉnh Thái Nguyên về việc tăng cường công tác tuyên truyền triển khai dịch vụ công trực tuyến toàn trình “Đổi giấy phép lái xe do ngành Giao thông vận tải cấp” trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia. Để công tác triển khai được thực hiện thuận lợi, đảm bảo thuận tiện, hiệu quả cho người dân, UBND xã Cổ Lũng hướng dẫn thành phần hồ sơ và quy trình thực hiện, cụ thể như sau:

1. Về thành phần hồ sơ dịch vụ công trực tuyến toàn trình đổi giấy phép lái xe

Người nộp hồ sơ cần chuẩn bị các thành phần hồ sơ sau:

- File scan màu đầy đủ mặt trước và mặt sau giấy phép lái xe đã được cấp (chỉ đính kèm 1 file định dạng: pdf, docx).

- File scan màu đầy đủ mặt trước và mặt sau CMND/CCCD (chỉ đính kèm 1 file định dạng: pdf, docx).

- Giấy khám sức khoẻ điện tử hoặc file giấy khám sức khoẻ chứng thực điện tử tại UBND xã, phường trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

- File ảnh chân dung của người đổi giấy phép lái xe: cỡ ảnh 3x4 cm, nền màu xanh (có hướng dẫn tải ảnh chân dung gửi kèm theo).

2. Quy trình nộp hồ sơ dịch vụ công trực tuyến toàn trình đổi giấy phép lái xe trên Cổng dịch vụ công Quốc gia (Gửi kèm theo văn bản này tài liệu hướng dẫn người dân nộp hồ sơ dịch vụ công trực tuyến toàn trình (mức độ 4) đổi giấy phép lái xe trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia).

colung.phuluong.thainguyen.gov