UB MTTQ xã Cổ Lũng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ sáu HĐND huyện, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021– 2026

2023-06-28 09:26:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 90/KH-MTTQ-BTT, ngày 19/6/2023 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương về tổ chức tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ mười ba HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa 14; kỳ họp thứ sáu, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Kế hoạch số 06/KH-MTTQ-BTT, ngày 20/6/2023 của Ban Thường trực UBMTTQ xã Cổ Lũng về tổ chức tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ sáu, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy xã Cổ Lũng. Ngày 27/6/2023 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã phối hợp với Thường trực HĐND, UBND xã, tổ chức Hội nghị để đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri và nhân dân xã Cổ Lũng trước kỳ họp thứ 6 HĐND huyện, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - UV BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Nông nghiệp huyện, Đại biểu HĐND huyện Phú Lương; Ông Vũ Văn Cương – Bí Thư Đảng ủy xã Cổ Lũng - Đại biểu HĐND huyện bầu cử tại đơn vị xã Cổ Lũng và đại biểu HĐND xã Cổ Lũng khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; Lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND cùng cán bộ, công chức và các ban nghành đoàn thể xã; lãnh đạo các nhà trường cùng các bậc cử tri xã Cổ Lũng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - UV BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Nông nghiệp huyện báo cáo tại Hội nghị

Tại hội nghị đại diện đại biểu HĐND huyện đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - UV BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Nông nghiệp huyện báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội sáu tháng đầu năm, các chỉ tiêu giải pháp phát triển kinh tế - xã hội sáu tháng cuối năm 2023 của UBND huyện Phú Lương và báo cáo dự thảo nội dung kỳ họp thứ 6 HĐND huyện.

Đại diện chính quyền địa phương, đồng chí Lê Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội sáu tháng đầu năm, các chỉ tiêu giải pháp phát triển kinh tế - xã hội sáu tháng cuối năm 2022 của UBND xã Cổ Lũng.

Đồng chí Dương Công Đức Phó bí thư TT Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã báo cáo dự thảo nội dung kỳ họp thứ 6 HĐND xã.

Tại hội nghị đã tiếp nhận được 10 lượt ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc nhiều lĩnh vực như đất đai, môi trường, giao thông, xây dựng cơ sở hạ tầng, chính sách xã hội…Các ý kiến tại hội nghị đã được đồng chí Bùi Đức Phong Phó bí thư Đảng ủy, Chỉ tịch UBND xã tiếp thu và trả lời tại hội nghị, những ý kiến thuộc thẩm quyền của cấp trên được đồng chí Vũ Văn Cương Bí Thư Đảng ủy xã Cổ Lũng - Đại biểu HĐND huyện trao đổi một số ý kiến tại hội nghị đồng thời tiếp thu, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến cơ quan chức năng giải quyết và trả lời cử tri tại kỳ họp gần nhất./.

UB MTTQ xã Cổ Lũng