XÃ CỔ LŨNG RA QUÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG MA TÚY VÀ NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG CHỐNG MA TÚY NĂM 2023.

2023-06-07 10:54:00.0

Hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy từ ngày 01/6/2023 đến ngày 30/6/2023 với chủ đề “Phòng, chống ma túy quyết liệt, hiệu quả, nâng cao trách nhiệm, chủ động phối hợp - Vì một cộng đồng sạch ma túy”.
Văn phòng Chính phủ đã ban hành Công văn số 3426/VPCP-KGVX hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy (tháng 6), Ngày quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6).
Mục đích của Tháng hành động là nâng cao vai trò, trách nhiệm và hiệu quả công tác phối hợp của các cấp, các ngành từ trung ương đến địa phương; qua đó, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia phòng, chống ma túy; hướng tới xây dựng một cộng đồng sạch ma túy. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo nên một chiến dịch truyền thông phòng, chống ma túy trên phạm vi toàn quốc; tăng cường công tác nắm tình hình, phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm về ma túy; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cai nghiện, quản lý người nghiện ma túy, người sử dụng trái phép chất ma túy và quản lý sau cai; góp phần giảm cung, giảm cầu và giảm tác hại của ma túy.

Để đạt được các mục đích yêu cầu trên sáng ngày 07/6/2023, Công an xã Cổ Lũng đã phối hợp Đoàn thanh niên xã tổ chức diễu hành tuyên truyền lưu động Phòng chống ma túy tại các tuyến đường trên địa bàn xã. Thời gian tới, xã Cổ Lũng sẽ tiếp tục huy động toàn bộ hệ thống chính trị để tham gia đấu tranh phòng, chống tệ nạn ma túy, quyết tâm đẩy lùi tệ nạn ma tuý trên địa bàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh tuyên truyền!

colung.phuluong.thainguyen.gov