XÓM TÂN LONG ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN “XÓM NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU” NĂM 2023

2024-03-25 14:00:00.0

Trong không khí vui mừng chào đón xuân mới Giáp Thìn 2024, Chiều ngày 24/3/2023 UBND xã Cổ Lũng long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón nhận Bằng công nhận xóm Tân Long đạt chuẩn “Xóm nông thôn mới kiểu mẫu” năm 2023.
Về dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ Phú Lương. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, UB MTTQ xã, các ngành ban đoàn thể, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, nhà tài trợ, các cơ sở xóm trên địa bàn xã Cổ Lũng và đông đảo Nhân dân xóm Tân Long.

Lãnh đạo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng xóm Tân Long

Phát biểu tại Lễ công bố xóm Tân Long quyết định và đón bằng công nhận xóm Tân Long đạt chuẩn xóm nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ Phú Lương biểu dương những thành tích mà Nhân dân xóm Tân Long đạt được trong những năm qua. Sau những đóng góp về tinh thần và vật chất của người dân xóm Tân Long đến năm 2023 đã hoàn thành 10 tiêu chí xây dựng xóm nông thôn mới kiểu mẫu và được UBND huyện công nhận đạt chuẩn “Xóm nông thôn mới kiểu mẫu” năm 2023 tại Quyết định sô 2779/QĐ-UBND, ngày 25/12/2023. Đồng chí cũng mong rằng cán bộ và nhân dân xóm Tân Long đoàn kết một lòng, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để nâng cao chất lượng các tiêu chí xóm nông thôn mới kiểu mẫu.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hữu - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy Phú Lương trao bằng công nhận xóm Tân Long đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Tại buổi Lễ UBND xã đã trao tặng cho 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng xóm nông thôn mới kiểu mẫu.

Đoàn Hằng
colung.thainguyen.gov.vn